Signs of labor

Currently 38weeks and 5 days po. Ano po ba ang mga signs na nag lalabor kana? Medjo masakit po puson ko papuntang back part ngayon po eh. Pero wla nmn po akong spotting. Any idea po? #pregnancy #advicepls 1st time Mom. Thank you po

1 Reply

sign na po ung pananakit ng puson hanggang sa bewang. kung may parang white blood na marami lumabas or spotting ganun din po. inom ka lang pineapple juice or di kaya tubig ng pinakuluang luya khit isang baso ung maligamgam lng para magcontract ka po. base on my experience nmn. kaya mo yan goodluck.