Sakit sa puson

Currently 38 weeks. Medyo nakakaramdam na po ko ng sakit sa puson yung parang magkakaroon po ganun pero light lang sakit niya hehehe. Tapos parang may something na namamanhid o tinutusok yung hita at binti ko. Same feels lang talaga kapag meron o magkakaroon palang. And magalaw si baby hehehe kapag parang nagfoforward siya sa bandang pwerta para akong maiihi. Sign na po kaya to ng labor? Pero no discharge po.

1 Reply

malapit ka na manganak pag ganyan sis.

5y ago

sana nga po at ayoko na umabot sa due date. sa ngayon sobrang galaw niya sis medyo masakit na pag gumagalaw siya. di ko rin naman malaman kung mababa na ba yung tiyan ko haha. mabigat lang din talaga pwerta ko tapos kapag umiihi ako parang pinipigilan ko pa na wag masyong bumuka kasi parang may malalaglag anytime.