38weeks non active labor 😣

Currently 38 weeks may lumabas na kahapon na mucus plug with blood stain but still no active labor 5cm na din ako and open cervix pahingi naman advice mga momsh paano mag active labor 😔

2 Replies

alam ko po pag ganyan tuturukan po kau pampahilab, kc ung first baby ko 2cm plng ako nun then nag3cm pilakad lakad ako cguro mga almost 2 hours tas Wala prin tlgang labor sign tas pinahiga ako tinurukan ung dextrose ko Ng pampahilab humilab na tpos lumabas na pnubigan ko kso diparin tlga nalabas baby ko. nacs ako. pede ka sis squat squat sis hirap po mac's

11mo ago

ung dati nyong ob po pwede kayo manghingi ng induced request po .