Need ko po ba pumunta sa ER?

Currently at 37 weeks po ako ngayon. Nagising ako kaninang madaling araw kasi medyo masakit balakang at tiyan ko, kada gagalaw ako, parang kumikirot yung tiyan ko. Ngayon namang tanghali medyo parang nananakit yung mata ko, parang hinihigit/hinihila ganun, kaya medyo sumasakit na ulo ko. For emergency case po ba ito? Kailangan ko po ba magpunta sa emergency? Ito lang po kasi narecord kong pagsakit ng tiyan ko (please see pics) pero since madaling araw ko pa po medyo ramdam yung uneasiness.

Need ko po ba pumunta sa ER?
12 Replies

take care momsh🙏🏻

2y ago

hello mi, kailangan ko po ba magpa emergency sa ganyan? sa ngayon po medyo nawala na yung sakit sa mata ko pero sumasakit sakit pa rin tiyan ko.