1st time mom

Currently 36weeks pregnant Pansin ko mejo hindi na gaanong malikot si baby sa araw, compared dati. Pero sa gabi sobrang likot nya, pagka nakahiga na ako sa gabi at matutulog na don sya super active. Okay lang naman po yon ano? Wala naman po dapat akong ikabahala as long as gumagalaw sya, tama po ba?

1 Reply

monitor mo po mii galaw ni baby. 4x a day advised ni OB nun sakin. within 2hrs dapat maka-ten counts si baby ng kicks.