Dysmenorrhea feeling

Currently 36weeks and 1day. Normal lang po ba yung feeling na parang magkaka dysmenorrhea? Nawawala wala din naman and tolerable. Wala din kasing discharge, panay lang tigas ng tyan ko pero nawawala din agad. Naka bedrest kasi ako ngayon waiting na mag 37weeks para makapag start na ng squatting as per my OB. March 2 pa kasi balik ko sa kanya and for IE na din. Salamat po sa sasagot ☺️

2 Replies

.. Same tau mi gnyan dn ako. 4times p nga ako napoop. jusko. sobrang hilab tyan ko gang puson. kala ko manganak nako.. hehe..

Oo mi normal lang yan..Naranasan ko din yan till now 37w1d meron pa nga 2x a day ako natae