Discharge at 35 weeks

Currently at 35 weeks Normal po ba itong discharge ko? 3rd time na po na may lumabas sakin na ganito. #pregnancy #advicepls

Discharge at 35 weeks
4 Replies

pacheck up kna sis kz baka preterm labor ka..ako kz nadiagnosed ng threatened preterm labor kz nagcocontract na ung tyan ko and malambot na daw cervix ko pero close pa nman baka pag nag open daw un manganak daw ako ng kulang sa buwan..33 weeks pa lang kz tyan ko..so ngaun advise sa akin full bedrest until mag full term na si baby..

4y ago

wala pa naman po ako masyado naramdaman na contractions. sched ko na po sa OB on 19th. thanks po.

kaya pa yan mommy mag pa check up ka nlg muna at baka resetahan ka Ng pampakaput muna 37 weeks pwede nman na manganak

4y ago

thanks sis. sa 19 pa din sched ko sa OB and di na din naman po naulit. ❤️

Better to consult your OB po. nasa 35wks ka pa lang momsh. Mahirap manganak ng wala pa sa term.

ganyan din po lumabas sakin nung manganganak na ako

4y ago

kahit 37weeks mamsh keri nayan