Mababa na po kaya?!

Currently on my 33 weeks of pregnancy and tuwing naglalakad po ako nararamdaman ko na parang may sumisiksik sa bandang puson ko na medyo masakit..posible po ba na mababa na si baby o normal lang na ganun pakiramdam?

1 Reply

Ganyan din po feeling ko at 32weeks of pregnancy. During my last OB visit, sabi niya wag muna ako maglakad-lakad kasi nasa baba na yung ulo ni baby. So baka nandun na rin si baby. Ask your OB on your next visit. 😊