Heart burn

Currently 29 weeks pregnant, natural po ba na lagi nag he heartburn? Nabasa ko lang din umiwas sa fatty food kaya ginawa ko po, and more water intake ako now. Meron po bang nakaranas same case na ag heart burn lagi during 3rd trimester?

1 Reply

Yes normal naman yan kasi lumalaki na si baby sa loob. After mo kumain lalo na pag heavy meal, maghintay ka muna1-2hrs bago ka humiga.. Side lying sa left ka lagi pag matulog.