Cervical Cerclage

Currently at 25 weeks preggy and nirefer po ako ni OB sa Perinatologist for possible E. Cervical Cerclage pero sabi nya Not sure kung iaundergo ako ng operation since 25 weeks na daw ako jaya niresetahan nya ko ng mga gamot pampakapit . Any advice po sa mga Naka experience nito and ano pong alternative ways na pinagawa sainyo ng OB nung dina kayo nag undergo ng operation .

2 Replies

Yung iba pessary ang option pahndi na kaya ng cerclage

1y ago

Para syang rubber ni nilalagay sa cervix. Google mo nlng po.

ano po nararamdaman niyo mie

1y ago

Actually wala naman po akong Vaginal Bleeding and Pelvic cramps kagaya ng tinatanong sakin ng OB ko pero yung upper back kopo lagi masakit .