First time mommy ako! Question lang

Currently 24 weeks, mga mommies ask ko lang kung masakit ba or parang mabigat ang tyan kaya palaging ngalay sa puson at balakang or usually wala naman dapat ganung pain. Para po malaman ko if dapat ko ba ikabahala ito. Salamat! :)

4 Replies

Hi mommy dapat pong ikabahala ito ganito din po ako. Niresetahan ako ng Ob ko pampakapit 2x a day yung duphaston and heragest. Para daw po ma prevent ang early labor

ako now mabigat ang pakiramdam ko. pero napansin ko na lumaki ang tummy ko. mas okay if inform mo ob mo kasi maganda to have your ob check you para mas less worry.

Same po since lumalaki na si baby I think normal lang po siya. Pero kung di niyo po kaya talaga better to consult OB

after asking your OB, better din po mag invest sa maternity belt. hanap ka ng ganito pero mas bet ko na yung brown.