CCAS

Currently 19 weeks, I'd like to know when did you have your congenital anomaly scan, mommies? I'm kind of worried to do it in a hospital at this time of pandemic.?

2 Replies

Mommy bembem..nanganak ako nung jan.. Pero nagCAS ako.. Nung around 20 weeks.. Then BPS nung 37 weeks..

4y ago

Okay lang yun mommy.. Ganyan din ako nung nag paCAS ako.. Iikot pa yan si baby.. Kausapin mo palagi.. Tapos pagpray mo din na umikot siya😁