duphaston

Curious lang po. Hanggang gaano katagal po layo uminom ng pampakapit? Although sa case ko idedepende ko naman sa ssbihin ng ob ko. Ftm po ako, kaya gusto ko malaman gaano kayo katagal uminom :)

34 Replies

Depende po yan sa kapit ni baby mommy. Iba iba kasi tayo pag nagdadalang tao. 😊 Ako kasi 2 months nakaduphaston once a day lang. My cousin last year was 6 months nakaduphaston. Tapos nung tinigil nya, around 8th month ng pagbubuntis nya, nababa si baby. Kaya nagduphaston ulit ng 2 weeks. Basta mommy, depende sa pangangailangan ng katawan mo. Kaya better ask your OB. 😊

5y ago

Yes po may advise naman sya. Thank you po