duphaston

Curious lang po. Hanggang gaano katagal po layo uminom ng pampakapit? Although sa case ko idedepende ko naman sa ssbihin ng ob ko. Ftm po ako, kaya gusto ko malaman gaano kayo katagal uminom :)

34 Replies

Sa akin Momsh, isang trimester kasi maselan pag bubuntis tapos naka bed rest lang.

5y ago

Depende din yan case mo momsh. Yun sa akin mid ng 2nd tri pina inom na uli ako ng duphaston with duvadilan na Momsh. Hirap din pag high risk.