Labor Feels Like???

Curious lang po talaga. Para maging aware din ako mga mamsh. Ano po ba yung mga naramdaman niyo nung nag labor kayu? What it really feels like po?? First time mom po kasi ako ee. So wala akong ka idea idea.

1 Reply

Can't describe the feeling pero sobrang sakit. Di mo alam kung panong posisyon gagawin mo.

5y ago

San po masakit? Sa puson? Sa likod? Sa pempem? Hehehe. Pero ano po na feel niyo nung before kayu mag labor ng sobraaa.