Active labor or false labor in 38weeks pregnant😣😖

Hi good eve mga mommy. Ask ko lang Yung mga symptoms na nararanasan ko now. Yung paninigas Ng tyan tapos masakit Yung pelvic area, puson tapos balakang feels like malalaglag Yung pwet mo tapos na Makati Yung pempem. Ano kaya Yun? Wala pa Naman pagbabago Yung discharge ko whitish na like cream then medyo din sya madami. Tapos Yung pain pa Wala Wala Naman. ANO PO KAYA YUN??? FIRST TIME MOM Po Kasi Pasensya na😣🙏

Active labor or false labor in 38weeks pregnant😣😖
1 Reply

Kung may interval na 3-5min ang sakit, kung severe pain, kung masakit ang balakang at puson, parang natatae, active labor na. Inform nyo OB or ER na once di nyo na kay yung sakit or pumutok na panubigan

2y ago

Wala pa Naman .. inaantay ko lang Yung discharge ko magbago.

Related Articles