Height and weight

Curious lang momshies, yung baby ko kasi is 2mos and 15 days, he weighs only 5.1kgs, his height is 66cm. According to his pedia yung height niya is taller than the average babies of his age, pang 6mos daw height niya. Pero yung weight daw is okay naman daw. Kado di siksik tignan si baby unlike sa pinsan niya na kasing bigat pero 59cm. Normal kaya yub? Ano height and weight ni LO niyo?

10 Replies

Tangkad nga po ng LO nyo. Si LO ko 5.2 kls nung saktong 2 months then ang height 53cm. Iba iba kc tlga ang body build ng mga baby d n po aq ngtaka n gnun ang height nya kc maliit nmn kming mga magulang nya.

3y ago

5kgs lang lo ko eh. iniisip ko lang baka di match kasi du siya siksik tignan. pure bf ako