Ano po Formula milk ng Little one nyo?

Curious lang mga momsh sa kwentong formula milk ng lo nyo. Bago pa ko manganak sabi ko Bonna ipapainom ko kay lo. Pero matigas ang dumi nya sa Bonna kaya napa Lactum kami. Sa ngayon wala ako problema sa gatas nya at healthy naman si baby. Mag 2mos na po sya. 😊

Ano po Formula milk ng Little one nyo?
40 Replies

1st formula ng baby ko similac neosure dhil pinanganak ko sya 35weeks lang.. tapos nung 4 months na sya pinalitan na ng pedia nya ng nan optipro hw one.. hypoallergenic daw un para sa mga rashes nya..