Ano po Formula milk ng Little one nyo?

Curious lang mga momsh sa kwentong formula milk ng lo nyo. Bago pa ko manganak sabi ko Bonna ipapainom ko kay lo. Pero matigas ang dumi nya sa Bonna kaya napa Lactum kami. Sa ngayon wala ako problema sa gatas nya at healthy naman si baby. Mag 2mos na po sya. 😊

Ano po Formula milk ng Little one nyo?
40 Replies

Nag mix feed si baby (enfamil a +) for over a month nung mag two months siya. Nagka mastitis kasi ako twice, as in medyo malala yung case mo. Twice naglabas ng pus. Okay naman poop niya nun, no complications. nung gusto ko na talaga mag stop mag bf, si baby yung ayaw. Inconsolable siya and bm lang nakakapagpakalma sakanya so being a mom, hindi na ako nag stop mag bf. Ngayon, pure bf na kami and im slowly building my stash of breastmilk.

4y ago

I agree