Ano po Formula milk ng Little one nyo?

Curious lang mga momsh sa kwentong formula milk ng lo nyo. Bago pa ko manganak sabi ko Bonna ipapainom ko kay lo. Pero matigas ang dumi nya sa Bonna kaya napa Lactum kami. Sa ngayon wala ako problema sa gatas nya at healthy naman si baby. Mag 2mos na po sya. 😊

Ano po Formula milk ng Little one nyo?
40 Replies

Since mahina bm ko, pinagamit namin kay lo ang S26 kaya lang di maganda poop niya kaya we switched her fm to enfamil a+. Hindi watery poop niya and di rin siya every after dede nag poopoo. The problem was, she was excessively spitting up na halos sumusuka na siya every dede niya kahit pinapaburp na siya. Tinry ko siya na ipaburp ng maraming bese ganon pa rin. And parang dumami ung rashes niya sa face. So my pedia recommended similac tummicare hw, as of now okay nman baby ko. Di na nag spit up. Regarding sa poop naman niya hindi na watery at di na rin every after dede nag poopoo. Pero sobrang baho naman ng utot at poopoo. Haha!