Ano po Formula milk ng Little one nyo?

Curious lang mga momsh sa kwentong formula milk ng lo nyo. Bago pa ko manganak sabi ko Bonna ipapainom ko kay lo. Pero matigas ang dumi nya sa Bonna kaya napa Lactum kami. Sa ngayon wala ako problema sa gatas nya at healthy naman si baby. Mag 2mos na po sya. 😊

Ano po Formula milk ng Little one nyo?
40 Replies

Bf ko siya hanggang 5mos. then mixed feed na first milk tnry S26gold kaso nag ka rashes sya advise ni pedia nutramigen ok naman kaso nababahuan ako hehe amoy kalawang?kya nag seek ako ng ibang alternative, pedia advise again Dairy goat milk or DG milk ,mas malapit yata ang gatas ng kambing sa gatas ng nanay kumpara sa gatas ng baka😁 til now 10 mos. na sya yun padin milk nya nag stop nadin ako mag bf.