Ano po Formula milk ng Little one nyo?

Curious lang mga momsh sa kwentong formula milk ng lo nyo. Bago pa ko manganak sabi ko Bonna ipapainom ko kay lo. Pero matigas ang dumi nya sa Bonna kaya napa Lactum kami. Sa ngayon wala ako problema sa gatas nya at healthy naman si baby. Mag 2mos na po sya. 😊

Ano po Formula milk ng Little one nyo?
40 Replies

nung pinanganak ko si baby CS mom ako mababa sugar level nya so nireccommend agad ng Pediatrician nya na mag Similac sya okay naman sya sa similac until nag 8months sya di sya gaano nag gegain ng weight do nireccomend ng Pediatrician nya promil two ☺ as of now healthy si baby 😍

4y ago

Na-cs din ako momsh dahil sa problem ko sa likod. Ang cute ng baby mo. ☺