OntheSPOT or Not?

Curious lang mga mamsh, pinagiisipan niyo ba ang pangalan ng baby niyo or on the spot lang sa pagka-panganak kayo magbibigay ng ipapangalan kay baby?? PS: kasi ako nagiisip na ng ipapangalan kay baby eh ?

102 Replies

On the spot kami hahahah ngayon ko lang narealize. Yung moment na nakapanganak na ko at isusulat na ng daddy yung name ng baby namin, parehas kaming walang idea dahil di naman namin inisip for the entire 9 months na nagbuntis ako