Mababa / Mataas

Curious lang ako kasi gagaling ng mga mommies dito. Pano niyo nalalaman kung mababa o mataas pa yung tiyan ng isang mommy? Hahaha.

1 Reply

Di naman po kasi nakikita lang na mababa o mataas ang tyan ni mommy according sa pix na pinopost dito.. This is according to our experience.. Kapag mababa na kasi ang tyan mamsh, yan yung always ka na lang naiiihi at feeling mo larang mahuhulog ang baby mo sa loob kaya lagi mo xa hawak2 sa baba..

4y ago

Ohhhh. Ganiyan po ako pero high lying naman...