antibiotic

cs po here. ang ibinigay po kasi sa akin na gamot sa mercury is yung kulay white po, e yung biyenan ko po may extra siya na ganun din na gamot kaya lang may nakasulat po na raniclav at rafonex yung dalawa, pwede rin po kaya sa akin yun? thanks

antibiotic
1 Reply

ang alam ko po basta coamoxiclav, safe naman yan itake ng kahit during pregnancy pa. kasi classified siya as B drugs. Hindi po harmful unlike ibang antibiotic.