Cs. mom

Cs po ako sa first baby ko 2 yrs old na po sya .posible kayang ma cs ulit ako sa 2nd baby ko? 6weeks preggy po ako...

11 Replies

since cs dn aq momsh,,at ang sbi ng ob s akn request sila ng ultrasound nyan syo to check ur cs scar,at weight n baby s loob 2yrs.p db so tlgang cs posible ung next ulit..dpende dn kc mnsn mai mga cases kc silang pngbbasehan and tntningnan dn nla what is the best and safe for both mom and baby