Masakit po likod ko at tahi ko sa may bandang puson na wala na sana regla ko in 6days tas bumalik.

#Cs po 1month ano po kaya ito

1 Reply

Same mi, CS din ako, 3 weeks na. Yung bleeding ko din nawala ng ilang days then bumalik, hindi consistent. Pero matagal ata bago mawala talaga yung dugo. There were times na masakit balakang ko pero natitriggger sya pag yumuyuko ako. Yung sa tahi ko naman sa mga gilid, pag tinatouch lang medyo masakit, iniisip ko normal lang kasi baka yung tahi sa loob yun and hindi pa fully healed yung loob.

2y ago

same tayo ng nararamdaman