Cs placenta previa

Cs placenta previa po ako.37 weeks ko na po sa march 13 kylan po Kaya ako pwedi e cs ? Kc po oltrasound ko hind n nIbigy na ob ko.sa online check up po hind nmn po cnasagot mga katanungan ko.ngwowory lng po kc ako .kc Hindi na raw kylangan mg labor dhil cs po ako duduguin dw po ako ..so help nmn po Kung ano petsa ako pwedi cs ##1stimemom ##advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

37w pwede na momsh. pero si ob ko sabi nya best pa sched ng 38w.