Survey

Hi CS momshies! Just wanna ask kung ano reason bakit kayo naCS?

24 Replies

1st cs - Emergency cs section, overdue (43 weeks and 2 days). Di na kaya bumuka, nastock na 6-7cm after 2 days ng labor. 2nd cs - Repeat cs after 2 years and a half, kasi ayoko na rin maglabor. Pero after ng operation nagsisi ako kung bat ako nagpa-cs, hindi na tumalab anesthesia saken kaya sakit na sakit ako the whole 1.5 hr operation and hanggang ngayon hirap pa rin ako maggagalaw dahil medyo natastasan ako ng tahi. Hirap mag alaga ng 2yo saka newborn ng mag-isa huhu pero kakayanin! ☺️