Cs

Hi cs momshies! Ask lng ilng months kayo gumamit ng abdominal binder?? Kailan nu tinigilan gumamit? Kng my 1month lng sanyo gumamit bumalik dn ba shape ng chan nyo from its originl? Thank you sa ssgot pooo ?

3 Replies

Ako hanggang 2 mos. Yung color blue, just to sure kasi nasa bahay lang naman ako, then yung binder na talaga atleast 6 mos to 1 year para bumalik yung dating shape ng tummy ko. :)

5y ago

Thank u momshie! Ang tgal nmn non.. anong brand na binder gmit mo?

3+ months. nung bumalik ako sa office nagsuot pa din ako, medyo bumalik naman.