Hi sa mga cs mom here

Ilang araw nyu tinangal ang gaza nyo at binder mga mii at ilang month kayo gumamit ng betadine at ointment ask lng

2 Replies

OB will advise when kasi iccheck yan after manganak so sasabihin nya yan kailan pwede alisin. ako kasi noon every day palit ng gauze tho hindi binabasa sa ligo. nililinis lang ng betadine daily then change gauze. 2 weeks ganun then ff up checkup na sabi ok na pwede na wag lagyan ng gauze and betadine kasi tuyo na yung tahi and pwede na maligo ng normal. as for binder, 2 months ang sabi ni ob. pero me kasi i opted to wear it longer to bring back my body shape. advise ng mom ko yun na ituloy magbinder para lumiit agad ang tyan. true enough naman, di ko problema tyan ko. 8 mos ako nag binder nun just for the shape of my body and to flatten my belly.

Di gaza ung akin, opsite (waterproof sya) every 3 days papalitan. 1 month ako nag opsite, ung binder until now nakasuot ako.

1y ago

March 3 lang ako na CS, 24/7 kong suot binder ko. Khit matulog.