CS cut

Hi CS moms! FTM here. Had my CS Feb 7. Anong CS cut po pinagawa nyo? Vertical or bikini? And why?. Ang naririnig ko kasi mas safe and easy to heal ang vertical kaya iyon ang pinagawa ko. Tama b decision ko? I'm still hoping my next child would be in normal delivery.

7 Replies

Explain sakin ng OB ko, pareho lang daw ang pain, pero mas mabilis magheal ang vertical. Mas madaming nerve endings daw kasi naka-cut pag bikini, so ginagawa lang daw nila yun by request ng patient.