First time mommy

Cs mommy irr .. ask ko lng po if normal lng po napawisin ako kht malamig ang panahon ? Note po ng papabreastfeed po ako #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

cs mom din po ako at narinig ko na yung kasabihan ng matatanda na mas pawisin daw ang cs moms. hindi po totoo kasi common po sa bagong panganak ang pagiging pawisin dahil po sa pagbabago ng level ng hormones. nagpapawis din po talaga pag nagpapadede kahit malamig ang paligid. you're okay po basta well ventilated ang room at may pamunas po kayo ng pawis while nursing no problem po.

Related Articles