Pregnancy

CS ako sa first born ko, is it okay to be pregnant again after 1 year? And may possibility ba na mag normal delivery ako sa 2nd? Thanks po.

2 Replies

Usually ang advise ng ob is 3 yrs. Hindi po siguro ganun kalaki ang chance na mag normal dahil po 1 yr lang pagitan di pa po talaga fully healed ang tahi inside.

5y ago

Kasi may nabasa aq 1 year and 7 months yung gap nya ng 1st tapos cs pero nag normal na sya sa 2nd 3rd at 4th