skincare

Any cream or deo na makakapag papute agad ng kili kili pagka panganak? Im 6 months pregnant po at sobrang nakakairita na yung pagka itim nya?

3 Replies

Hindi ako naniniwala sis na may cream o deo na nakakapag paputi agad, punta ka talagang derma if you want na agad agad pero i doubt it kasi ang alam ko kahit sa kanila it takes time. Pero don't worry, babalik din sa dati yan. Wag mo lang masyadong gawing big deal kasi baka makasama sayo, enjoy your pregnancy journey, minsan lang mangyare yan. At hindi na papansinin ng mga tao sa paligid mo ang itsura mo, tatanggapin nila yan lalo na nagdadalang anghel ka 😊

5y ago

Youre welcome 😊

Unti-unti naman yang babalik. Wag mo na lang pansinin, mas mahirap pa kung ppwersahin mo ito alisin pagkapanganak mo. Konting pasensya pa, maliit na sakripisyo ito para sa bata, hormones din kasi ang nag-ccause niyan. I-divert mo sa iba ang isip at pansin mo 👍

Try Dove Ultimate Repair Dark Marks Corrector 😀