Hi mamshies.34 weeks preggy nakakaramdam ng cramps like menstruation normal lng po ba?

Cramps at 3rd trimester

2 Replies

Pag ganyan nainom ako isoxsuprine kasi nag cocontract yung uterus kapag yung sakit is parang reregalahin

4mo ago

basta mi lagi ka dapat may ganyan na gamot just in case lang. Ako since 1st tri gang naun 7 mos na ako di nya yan tinatanggal kaso iniinum ko lang yang pag nasakit puson ko.

It is common, Mommy.

4mo ago

Thank you moshie worry talaga ako baka manganak ako ng dis oras😅