Normal po bang nawawala ang cramping at cravings kapag going to 8weeks na?

No cramping and cravings?

5 Replies

buti pa kayo, ako going to 11 weeks na nag ccrave pa din ako minsan nanaginip ako pagkain haha tapos minsan masakit may puson ko kaya may niresita sakin OB pampakapit bed rest ako now para safe

Sakin sis going 8 weeks pero nagcracramps pa din- most especially kapag iihi, wla naman akong UTI :( and meron pa din po akong cravings.

1y ago

Pawala wala naman sakin sis. Nawawala sya ng 2 or 3 days tapos babalik ulit :)

ibat iba mamshie. pero saken po 8 weeks n ko, mas lumala morning sickness, ngccrave pero di nmn makakaen.

1y ago

first time soon to be mom dn po ko. Hirap na hirap at maselan. Ngdadasal lang dn po ko araw araw. ☺️ halos wala n ko maisuka. kapag may naaamoy na ngluluto, nasusuka n pp ko agd

same tayo mii. wala din ako cravings at cramps. going 8 weeks.

1y ago

same po. natatakot din ako 😅

stay safe po sa ating mga soon to be mom🥰