Laboratory Test

Me and my cousin Both pregnant. 17 weeks preggy ako may 2 lab test na ako ihi at dugo nung 5weeks palang ako kinuhanan na ako niyan then this april may 4 lab test ako na nakasched blood typing, hiv test, hepa test at yung isa nakalimutan ko. May ob ako doctor siya. 10 weeks nmn siya nakapag labtest na siya lahat ng sinabe ko then may anti tetano na siya dalawa sa center lang siya kinoconsult. Ang tanong ko di kaya masama na ang bilis ng process niya kase 1st trimester palang. Natakot ako sa bilis ng pinatest sknya lalo na center yung naghandle sknya. Thank you!

5 Replies

Okay lang naman po, wala namang problema dun.. Yung lab test kasi is para malaman kung may UTI ka, or may mga ibang sakit kapa para alam nila kung anong ibibigay na vitamins sayo, ano ang bawal at hindi.. Yung anti tetano po medyo maaga syang nabigyan, usually kasi binibigay yan between 27 and 36 weeks of pregnancy.

5y ago

hi twice naman ang turok ng anti tetanus pero masyado ngang maaga ung sa cousin mo...

ang alam ko po ang HIV kapag aBove 5 months na... possible daw kasi na non reactive sa first trimester tapos mgiging reactive later if ever na may HIV

5y ago

Yun nga sissy. Kaso sad to say po nakunan siya. Haay :(

Sad to day din mga momshy. Yung sa pinsan ko po nakunan siya last april. :(

mamsh. ilan months nun injectionan ka sa center ng anti tetano??

5y ago

Momshyyy. Hindi po kase ako center nagpapacheck up eh. May OB po ako every month check up. Sa may 22 check up first anti tetanus po yun, Then papapelvic ultrasound nadin po para malaman gender ng Baby ko. Kayo po ba?

Ako din 10 weeks lab test lahat na kompleto.