Ano po pwede inumin kapag inuubo po since bawal po ang antibiotic sa buntis? 9 weeks pregnant po

Cough sa buntis

4 Replies

mas maganda po magpareseta po kayo Ng gamot.. mahirap din po magtagal ang ubo sa atiing mga buntis po.. nagkakapressure po sa matres natin everytime na uubo.. may mga antibiotics Naman po na safe sa buntis. parang Nung nagka UTI po Ako.. hirap me gamutin Ng herbal herbal o home remedies Nung Pina checkup ko antibiotic nireseta. Ayun gumaling din..

3d ago

Mami akong mga herbal ung mga titry mo para sa uti? Hindi kasi nawawala ung sakin kahit ilang beses nko ng anyibiotic nka 3 cycles nko wala parin.

Vitamic C po. Mag double dose if kaya as per advise ng ob 🙂

before po ang nireseta saken ng OB ko is Flumocil.

lalaki po ba Yung Anak ko O babae?