คุณแม่เคยแต่งหน้าช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ?

Voice your Opinion
แต่งหน้าค่ะ
ไม่ได้แต่งหน้าค่ะ

1927 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

หลังคลอดลูกจะ 1 ปีแล้วแม่ก็ยังไม่สามารถแต่งได้เลยค่ะ เพราะเป็นสิวเฉยเลย

อยู่บ้านไม่แต่งค่ะ เวลาไปหาหมอจะแต่งเขียนคิ้วทาลิปสติกทาแป้งแค่นี้ค่ะ

แต่งค่ะ มีออร่ามากกว่าตอนไม่ท้องอีก🤣

แต่งเป็นบางครั้งค่ะเฉพาะออกไปข้างนอก

แต่งหน้าค่ะ

ไม่เคยค่ะ

เคยคะ

เคย