Mga Mii! Question Lang Po.

Contraction Na Po Ba Ung Pag Tigas Ng Tyan Na My Kasamang Kirot Sa My Bandang Puson?? Ganto Po Kc Ngaun Ung Nafefeel Ko. 39weeks Na Po Ako. 2-3cm Nadaw Ako Tas After IE Ko Knina My Blood Na. Pag Nag.Wawipe Din Ako After Mag.Wiwi My Blood Nadin. Sana Po My Makasagot. 😓

1 Reply

Pag tumitindi ang sakit kada oras baka contractions na po yun at kapag mag heavy po yung blood discharge nyo po pag nag bleeding na po... Usually kasi pag in IE ka magkaka spotting ka talaga esp. soft na po yung cervix mo. Observe nyo lng po pag naging bleeding po at parang d mo na kaya yung sakit punta na agad sa emergency.