My baby’s already placed 3-4 cmsaopen cervix ko nung isang araw at 37w2d. Kelan po kaya ko maglabor?

May contraction na kong nafifeel

1 Reply

Kung 3-4cm pwedeng oras o ilang araw na lang yan, Momsh.

2y ago

ako po ung 38 weeks na 3cm nakapanganak na po ako nung August 24 . humilab tyan ko ng hapon wala akong ginawa na Pag lalakad gawain bahay Lang malakas din Ulan nung 23 Kaya stay home Lang ako nun .hapon ng 24 Pag kagising ko para akong napupu then nag pupu ako tapos na feel ko na parang naeeri pa ako na kakaiba .biglang humilab tyan ko na parang Meron akala ko normal Lang Baka false labor naman so hinahayaan ko Lang nagsaing pa ako nag merynda tapos na feel ko na madalas at matagal na. biglang may lumabas ng dugo sakin kunti Lang pero nahilab pa din ..magisa Lang ako sa bahay kasama anak ko .wala asawa ko nasa work Kaya tinawagan ko in-law ko nag paER na ako para malaman Kung Ilang cm na..ako nag ayos lahat ng gamit ko Kasi wala asawa ko .Pag kadating sa ER patawa tawa pa ako Pag IE ayun 8cm na swero agad at biglang ng 9cm dinala agad sa delivery room naiire na ako pumutok na din panubigan ko ramdam ko na ung sobrang sakit ..pagkakita ng nurse 10 cm na ayun after 3 ire baby out ☺️ Kaya