Hello po may ask lang po sana ako last hulog ko po kasi sa Philhealth ko is February 2023 nag end of

contract po kasi ako sa dati kong work. so pano po ba ang gagawin ko mga mami 1st time mom lang po ako wala po ako idea kung mag kano ang huhulugan ko at pano ang process po

2 Replies

Mi 400 na ngayun per month ang philhealth. As soon as possible punta kana sa philhealth tapos pa update ka. Sabihin niyo din preggy kayo. Dalhin niyo po yung ultrasound niyo. bayaran niyo na din monthly niyo hanggang sa manganak po kayo. Para same benefits pa din po makukuha niyo.

punta lang po kayo phlhealth tas magvoluntary hulog po pwede naman nasa 300 plus po