Philhealth

Hi! First time mom here. Ask ko lang pano dapat gawin. 2018 pa kasi laat hulog ng Philhealth ko. Mula nung nagchange ako ng career at pinasok ang Work From Home, hindi na updated ang hulog ko. Kung huhulugan ko ba pwede pang habulin? Pano ang process? Feb pa ang labas ni Baby. Salamat po. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

pnta kalang sa nearest philhealth then sbhn mo huhulugan mo yung previous balance mo. pra magamit mo sa panganganak 9months ung need mo byaran. sa pagkakatanda ko. ganun rn ksi gnwa at binayaran ko.

2y ago

d ko sure mi. binayaran ko kaso before 7000. baka nakabase parn sa previous mo