ช่วยตอบคำถามที่ยังไม่มีคำตอบ ลุ้นรางวัล🎁

21 กันยายน - 2 ตุลาคมนี้ คอมเมนต์ตอบคำถามที่ยังไม่มีคำตอบ ลุ้นรับฟรี! ชุดของเล่นซุปเปอร์มาร์เก็ต🥦🌽🥕🍅 มูลค่า 399 บาท แจก 1 รางวัล 👇🏼 อ่านกติกาและลงชื่อร่วมสนุกได้ที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/ช่วยตอบคำถามที่ยังไม่มีคำตอบ_ลุ้นรางวัล_/1662 #TAPContests

ช่วยตอบคำถามที่ยังไม่มีคำตอบ ลุ้นรางวัล🎁
6 ตอบกลับ

กดรูปผิดแล้วส่งอะแอดมิน เข้าร่วมใหม่ไม่ได้ด้วย 😭

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะ รบกวนคุณแม่ส่งรูปที่ถูกต้อง พร้อมชื่อ-นามสกุล และ username ของคุณแม่ เข้ามาทางอีเมล [email protected] ให้แอดมินได้มั้ยคะ เท่านี้ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้ชนะรางวัลได้ตามปกติเลยค่ะ

ต้องแคปทุกคำตอบหรือเปล่าคะ

2y ago

แคปส่งแค่ 1 คำตอบ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลได้แล้วค่า🥰

ร่วมกิจกรรมด้วยคนจ้า

อยากได้ค่ะ

🤩🤩🤩