Exercise

considered as exercise na din ba yung paggawa ng household chores everyday? 8 months preggy here.

1 Reply

I think so, kasi nababanat mga butu buto natin 😁 light lang po dapat double ingat. Ganyan lng din ginagawa ko everyday. Then minsan konting lakad sa loob ng bahay... nasa 2nd floor ako nakatira so i think it helps na rin akyat baba sa hagdan.

5y ago

same tayo mommy, may second floor din bahay namin kaya nakakailang akyat baba din ako sa maghapon. wala kasi time lumabas at magwalking kasi ako lang nagaasikaso sa loob ng bahay..