1 week delay

Consider na po bang 1 month pregnant na pag 1 week delay na po, tapos positive na po sa pt.

4 Replies

Search ka sa google EDD calculator. Me mga website na nagcalculate kung ilang weeks ka na, months at kung ano ung estimated date ka manganganak. Need lang ung date ng first day ng last mens mo. Medyo mas accurate ang bilang non.

Yata. Kasi ako dati 2weeks delayed, nung nagpa checkup ako, 7weeks preggy agad ako. Hehe

if positive po kayo sa pt, magpatingin na po agad kay ob.

Mee too .positive din ako sa pt...