38 and 2 days pregnant ?

Confused right now mga momsh. First time mum po ako, sobra sakit ng puson at balakang ko now, nwawala mamaya babalik din. Yung feeling na nagtatae ka naka ilang balik na ako sa toilet, sabay ng parang magkakaroon ka lng. Nilalabasan ako ng white periods kunti kunti this week, at last kanina umaga. Labor na ba to?Sana masagot nyo po ako. Salamat po! ?

7 Replies

baka labor na yan sis! pwede ka mag squats para makatulong sa cervix, pero wag ka muna masyado magpapagod

Related Articles