38 and 2 days pregnant ?

Confused right now mga momsh. First time mum po ako, sobra sakit ng puson at balakang ko now, nwawala mamaya babalik din. Yung feeling na nagtatae ka naka ilang balik na ako sa toilet, sabay ng parang magkakaroon ka lng. Nilalabasan ako ng white periods kunti kunti this week, at last kanina umaga. Labor na ba to?Sana masagot nyo po ako. Salamat po! ?

7 Replies

I think yes momsh. Labor na yan. Sakin po nun nag start yung sakit mga 6am in the morning, then nawawala-wala. Sguro mga 1-2hrs interval. Hanggang paikli nang paikli bandang hapon mga 5pm mga 9mins. Na lang interval ng sakit. So pumunta na kami sa ob. 9pm nanganak na ako hehe

5y ago

Thanks mumsh . Para po maka ready ako whole day. 😇😅

Related Articles