CONFUSED (Breastfeeding)

Confused po sa dami ng sources ? 1. Ang pumped breastmilk po ba hanggang kailan pede i'store sa refrigerator? 2. Hanggang kailan po pede sa freezer? 3. Pagkatapos ilabas sa refrigerator, ilang oras pede inumin ni Lo? 4. Kung paglabas sa freezer, ilang oras din? 5. Ang warmed breastmilk galing sa fridge lang, hindi freezer, pag hindi naubos, pede ba ibalik sa fridge? 6. Aside from answering the above questions, if you can cite any link for a credible source, please, highly appreciated!! Maraming Salamat! ??

2 Replies

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/tips-tricks-gatas-ni-nanay

5y ago

Indeed! Thank you so much!

Me too so confused

5y ago

Check other comment momsh. Enlightening 😊